Biệt thự Sun Group Sầm Sơn

Sắp tới đây Sun Group sẽ đầu tư xây dựng dự án biệt thự Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa, dự án được xem là một tâm điểm mới trong quy hoạch và phát triển tổng thể về kinh tế, xã hội và du lịch của thành phố Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Tổng quan dự án Biệt Thự Sun Group Sầm Sơn

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn nằm ngay trong tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn của tập đoàn Sun Group. Dự án được xem là một tâm điểm mới trong quy hoạch và phát triển tổng thể về kinh tế, xã hội và du lịch của thành phố Sầm Sơn Thanh Hóa.

Tên dự ánBiệt thự Sun Group
Chủ đầu tưCông ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời
Vị trí: Trung tâm quần thể du lịch Sun Group Sầm Sơn
Tổng diện tích: 1.200 ha.
Thiết kếThiết kế cao 3 tầng
Thời gian khởi công:Quý IV/ 2019.
Hình thức sở hữu:Sổ đỏ lâu dài

Vị trí Biệt Thự Sun Group ở đâu?

Dự án Sun Group Sầm Sơn trải rộng qua 8 phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn, Quảng Thọ, Trường Sơn, Quảng Cư và 3 xã: Quảng Minh, Quảng Hùng, Quảng Đại của TP. Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa, gần bãi biển đẹp nhất của tỉnh nơi có bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh mát, lại gần cửa biển, hứa hẹn sẽ là điểm đến hút khách du lịch trong và ngoài nước trong tương lai gần.

Kế thừa tinh hoa trong thiết kế và quy hoạch của các dự án trước đây, biệt thự Sun Goup Sầm Sơn là tâm huyết của CĐT Tập đoàn Sun Group, mọi mặt về chất lượng xây dựng, dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp. Thiết lập xung quanh dự án biệt thự Sun Group Sầm Sơn là hệ thống các trung tâm dịch vụ, điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của khu vực như: bãi biển Sầm Sơn, sân bay Thọ Xuân, đền Độc Cước, đền Cô Tiên, núi Trường Lệ, hòn Trống Mái,…

Mặt bằng – Thiết kế biệt thự Sun Group Sầm Sơn

biet-thu-bien-sun-group

Nằm trong đại dự án có quy mô 1.260ha, gồm các sản phẩm đẳng cấp riêng biêt như: biệt thự biển nghỉ dưỡng, biệt thự nhà vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập,…mỗi khu biệt thự đều được xây dựng đáp ứng đầy đủ theo tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế quy mô đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng giải trí.

Các căn biệt thự ở đây được thiết kế vô cùng tinh tế, vững chắc và đảm bảo bền vững theo thời gian, bên trong mỗi căn hộ biệt thự, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, các gian phòng chức năng sẽ được bố trí hợp lý và đầy đủ nhằm tạo không gian nghỉ dưỡng và để ở đạt chuẩn, đây hứa hẹn là điểm nhấn kiến trúc trong tổng thể dự án Sun Group tại Sầm Sơn.

Sun Group Thanh Hóa tiện ích & dịch vụ đẳng cấp

Trong thời gian qua, hàng loạt các dự án trong lĩnh vực du lịch – dịch vụ với giá trị đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng đã được triển khai tại thành phố này… Trong đó Dự án Sun Group Sầm Sơn dự kiến sẽ được trang bị những tiện ích “HOT” bậc nhất bao gồm:

♦ Khu vui chơi giải trí, bãi tắm cát trắng trải dài.

♦ Các khu du lịch: bãi biển Sầm Sơn, hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên.

♦ Khu khách sạn cao cấp 5sao, phố mua sắm.

♦ Khu du thuyền sang trọng, phố ẩm thực biển.

♦ Quảng trường du lịch biển, khu thể thao biển.

♦ Sảnh đón tiếp sang trọng, khu vui chơi trẻ em.

♦ Câu lạc bộ Bãi Biển, Bãi tắm riêng, đường dạo ven biển, hồ cảnh quan,…

Là tập đoàn đầu tư du lịch và bất động sản hàng đầu Việt Nam, Sun Group cũng không bỏ qua thị trường đầy tiềm năng như TP. Sầm Sơn. Sun Group Sầm Sơn sẽ là dự án tiềm năng cho các nhà đầu tư vì dự án này sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu mà chủ đầu tư đem lại đồng thời sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu xung quanh tại khu du lịch tuyệt vời nhất Việt Nam.

Cơ hội và tiềm năng tại Biệt Thự Sun Group Thanh Hóa

biet-thu-sun-group-sam-son

Khi đi vào hoạt động, dự án Sun Group Sầm Sơn sẽ tạo nên diện mạo mới cho TP. Sầm Sơn và tỉnh Thanh Hóa, đưa tỉnh trở thành một trong những tỉnh phát triển du lịch bậc nhất miền Trung Việt Nam. Đây sẽ là một địa điểm lý tưởng để ở và tận hưởng các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Dự án sẽ mở ra hướng phát triển mới trong ngành du lịch tại Sầm Sơn – Thanh Hóa, hơn nữa dự án biệt thự Sun Group Sầm Sơn không chỉ có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế của tỉnh Thanh Hóa mà còn là niềm tự hào của người dân Thanh Hóa.

Tiện ích của dự án gồm những gì?

♦ Khu vui chơi giải trí, bãi tắm cát trắng trải dài.
♦ Các khu du lịch: bãi biển Sầm Sơn, hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên.
♦ Khu khách sạn cao cấp 5 sao, phố mua sắm.
♦ Khu du thuyền sang trọng, phố ẩm thực biển.
♦ Quảng trường du lịch biển, khu thể thao biển.
♦ Sảnh đón tiếp sang trọng, khu vui chơi trẻ em.
♦ Câu lạc bộ Bãi Biển, Bãi tắm riêng, đường dạo ven biển, hồ cảnh quan,…

Tổng diện tích của dự án là bao nhiêu?

1200 ha

Bạn quan tâm đến dự án Sun Sầm Sơn?

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bạn quan tâm đến dự án Sun Sầm Sơn?

    Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ