Tình hình giải phóng mặt bằng Quảng trường biển Sầm Sơn

Dự án Quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn và các dự án đối ứng trong Khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn nằm ở địa bàn các phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn và Trường Sơn. Hiện công tác giải phóng mặt bằng Quảng trường biển Sầm Sơn tại đây đang được thành phố Sầm Sơn khẩn trương thực hiện để đảm bảo tiến độ bàn giao cho nhà đầu tư.

mat-bang-quang-truong-bien-sam-son

Những hướng giải phóng mặt bằng Quảng trường biển Sầm Sơn được đưa ra

Theo như cam kết, hiện tại dự án vẫn đã và đang được thực hiện theo đúng trình tự và quy định công khai. Do đó, việc giải phóng mặt bằng Quảng trường biển Sầm Sơn sẽ hoàn tất nhanh chóng trong thời gian tới.

Theo các nguồn thông tin thu thập được, tỉnh Thanh Hóa đã đồng ý với bố trí trên 700 lô đất tái định cư tại khu phố Trung Kỳ cho các hộ dân. Trong đó, có trên 90% số hộ dân bị ảnh hưởng sẽ được tái định cư tại phường.

Đối với các hộ chấp hành phương án mới này sẽ được thu hồi đất trước và được lựa chọn ví trí tái định cư. Song song với đó, hạ tầng của khu tái định cư sẽ đảm bảo tốt nhất các điều kiện phục vụ đời sống của những người dân đến định cư.

Đồng thời tỉnh cũng hỗ trợ người dân tối đa về các vấn đề pháp lý như cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp phép xây dựng và các điều kiện cần thiết khác để người dân đến định cư có thể hòa nhập nhanh chóng với nơi ở mới.

Cùng với đó, về phía tập đoàn Sun Group họ cũng đưa ra chính sách việc làm lao động cho địa phương. Giai đoạn kiểm kê hoàn thành, mặt bằng được giải phóng và phương án bồi thường công khai từ chủ đầu tư sẽ được đưa ra.

Đề xuất phân quỹ đất đối ứng với siêu dự án Sun Group Sầm Sơn

Đầu năm 2020, chủ đầu tư Sun Group vừa đưa ra đề xuất mới liên quan đến quỹ đất đối ứng dự án bên cạnh để giải phóng mặt bằng Quảng trường biển Sầm Sơn.

Cụ thể, quỹ đất đối ứng của dự án Quảng trường biển Sầm Sơn được chia thành 8 dự án nhỏ. Lý dó là bởi quỹ đất đối ứng có diện tích khủng và có nhiều loại đất khác nhau. Điều này đã dẫn đến việc giải phóng mặt bằng Quảng trưởng biển Sầm Sơn gặp nhiều khó khăn.

mat-bang-quang-truong-bien-sam-son

Điểm lợi của đề xuất này là sẽ giúp nhà đầu tư có thể tập trung nguồn lực để xử lý dứt điểm từng dự án và có thể tiến hành các thủ tục đầu tư. Cùng với đó, việc sớm hoàn thành giải phóng mặt bằng và bàn giao đất cho chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được nhiều khoản vay.

Quảng trường biển Sầm Sơn được xây dựng tại phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa với mức đầu tư dự kiến khoảng 1455 tỷ VND và diện tích khoảng 15,3 ha. Dự án bao gồm các hạng mục như: sân quảng trường, đường đi bộ, đài phun nước, biểu tượng, trục cảnh quan từ Quảng trường biển cho đến khu đô thị sông Đơ, hệ thống cây xanh, đường dạo, đường giao thông, các công trình phụ trợ.

Sun Group Sầm Sơn – sức hút của thành phố trẻ

Với sức mạnh riêng biệt của một thành phố mới năng động và giàu tiềm năng phát triển, sau khi giải phóng mặt bằng Quảng trường biển Sầm Sơn, chắc chắn dự án sẽ có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư.

Riêng trong năm 2019, thành phố đã đón 5 triệu lượt khách du lịch. Ngành xây dựng cũng đang trên đà tăng trưởng mạnh với nhiều dự án lớn như: dự án đường ven biển tỉnh Thanh Hóa, dự án hạ tầng du lịch sinh thái hai bên bờ sông Đơ, dự án cải tạo, nâng cấp đường Thanh Niên,…

Cùng với đó, công tác quản lý đô thị và tài nguyên môi trường liên tục được tỉnh và thành phố quan tâm, chú trọng và cải thiện đáng kể trong nhiều năm qua. Tình hình quốc phòng, an ninh luôn luôn được đảm bảo để tạo môi trường phát triển kinh tế – xã hội ổn định.

mat-bang-quang-truong-bien-sam-son

Sở hữu sức hút lớn, thành phố đã tập trung nhiều nguồn lực để đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội và tạo nhiều điểm nhấn ở lĩnh vực kiến trúc đô thị. Bởi lẽ đó, sự góp mặt của ông lớn trên thị trường địa ốc – Sun Group lần này chắc chắn sẽ tạo nên một lực đẩy mạnh mẽ vào quá trình phát triển của thành phố Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung.

Tóm lại, sau khi giải phóng mặt bằng Quảng trường biển Sầm Sơn thì ta mới có cái nhìn toàn cảnh về dự án rõ nét hơn. Quảng trường biển Sầm Sơn được đánh giá là một siêu dự án cao cấp rất đáng để đầu tư và các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ một dự án đầy hấp dẫn và có nhiều tiềm năng phát triển này.

Dự án có vị trí ở đâu?

Dự án Quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn và các dự án đối ứng trong Khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn nằm ở địa bàn các phường: Quảng Tiến, Quảng Châu, Trung Sơn, Bắc Sơn và Trường Sơn.

Bạn quan tâm đến dự án Sun Sầm Sơn?

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bạn quan tâm đến dự án Sun Sầm Sơn?

    Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ