Thông tin quy hoạch dự án quảng trường biển Sun Group Sầm Sơn mới nhất 2020

Dự án quảng trường biển Sầm Sơn nằm trong đại dự án ở Thanh Hóa của tập đoàn Sun Group với tổng vốn đầu tư hơn 1400 tỷ đồng đã được thực hiện tại phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn. Đây được đánh giá là một trong những dự án quan trọng của tỉnh Thanh Hóa và nó nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư trên cả nước.

Thông tin tổng quát về dự án quảng trường biển Sầm Sơn

Đối với dự án quảng trường biển Sầm Sơn, các nhà đầu tư cần lưu ý đến một số thông tin quan trọng như sau:

 • Tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1455 tỷ VND
 • Diện tích: khoảng 15 ha cùng
 • Thời gian hoàn thành (dự kiến): quý I/2020
 • Quy mô dự án: sân quảng trường, đường đi bộ, đài phun nước, biểu tượng, trục cảnh quan từ quảng trường biển cho đến khu đô thị sông Đơ, công trình xanh cùng với các hạ tầng kỹ thuật khác.
 • Mới đây, UBND tỉnh Thanh Hóa đã quyết định điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sầm Sơn.
 • Điều chỉnh tổ chức không gian khu vực quảng trường biển, vị trí khu 1.1 tại phường Trung Sơn, đề xuất bổ sung thêm khu ở tái định cư và bổ sung nhà văn hóa khu phố.
du-an-quang-truong-bien-sam-son
Quảng trường biển Sầm Sơn

Diện tích đất sử dụng trong dự án quảng trường biển Sầm Sơn

Dự án quảng trường biển Sầm Sơn và tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư là một trong các dự án siêu “hot” được đầu tư vào Thanh Hóa. Tổng diện tích của cả hai khu là 550 ha, còn đối với diện tích của quảng trường biển Sầm Sơn vào khoảng 15 ha tại phường Trung Sơn.

Quảng trường biển Sầm Sơn cùng với trục cảnh quan lễ hội sẽ kết nối thẳng đến khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ, có sức chứa lên đến hơn 10.000 người, đây hứa hẹn sẽ trở thành nơi diễn ra các lễ hội, sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao sôi động và hoành tráng.

du-an-quang-truong-bien-sam-son

Ngoài quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội thành phố Sầm Sơn; tổ hợp dự án còn có khu đô thị quảng trường biển Sầm Sơn và khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ; đây sẽ trở thành trung tâm dịch vụ thương mại sầm uất, cùng với đó là những biệt thự sang trọng nằm bên sông, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách, đặc biệt là du khách quốc tế.

Dự án quảng trường biển Sầm Sơn và tổ hợp khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn được đánh giá sẽ đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh của thành phố Sầm Sơn. Phù hợp với yêu cầu quy hoạch thực tế phát triển của thành phố biển, đáp ứng nhu cầu tổ chức các sự kiện xã hội cùng với các hoạt động văn hóa du lịch cộng đồng,…

Dự án sẽ hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió tươi mới đối với bãi biển Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung, góp phần làm cho nơi đây trở nên sinh động, nhộn nhịp hơn và chắc chắn sẽ là nền tàng tốt giúp cho thành phố Sầm Sơn phát triển mạnh mẽ.

Cơ hội đầu tư vào dự án quảng trường biển Sầm Sơn

Với diện tích thực hiện nằm trên những con đường chính của biển Sầm Sơn như: Hồ Xuân Hương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng,… dự án quảng trường biển Sầm Sơn chính là kênh vàng đầu tư dài hạn. Bởi tại Thanh Hóa có nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc và sinh sống, họ là những người có nhu cầu về chi tiêu lớn và các loại hình nghỉ dưỡng cao cấp.

du-an-quang-truong-bien-sam-son

Đặc biệt với view thơ mộng, cùng vị trí đắc địa có một không hai, chắc chắn dự án sẽ là gà đẻ trứng vàng dành có các nhà đầu tư muốn đầu tư vào phân khúc bất động sản hạng sang. Hơn thế nữa, dự án dưới bàn tay nhào nặn của tập đoàn Sun Group, một trong những ông lớn của thị trường bất động sản Việt Nam, chắc chắn thế mạnh của vùng đất được ví như “Hạ Long của xứ Thanh” sẽ được phát huy tối đa.

Để có thể nắm bắt những thông tin mới nhất về siêu dự án Sun Group Sầm Sơn hay những dự án khác thuộc tập đoàn Sun Group, bạn hãy truy cập vào đây.

Diện tích đất được sử dụng trong dự án quảng trường biển Sầm Sơn?

Tổng diện tích của cả hai khu là 550 ha, còn đối với diện tích của quảng trường biển Sầm Sơn vào khoảng 15 ha tại phường Trung Sơn.

Tổng vốn đầu tư dự kiến là bao nhiêu?

Tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 1455 tỷ VND

Bạn quan tâm đến dự án Sun Sầm Sơn?

Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bạn quan tâm đến dự án Sun Sầm Sơn?

  Vui lòng để lại thông tin để chúng tôi liên hệ